Breaking News

Cách làm kem mít đơn giản mà cực ngon cho cả gia đình

Cách làm kem mít đơn giản và dễ dàng. Học cách làm kem mít tại nhà để đãi mọi người bạn nhé. Vào bếp thực hiện cách làm kem mít đơn giản này thôi nào!

Kem mít

Nguyên liệu:

- 200g mít tươi

- 300ml sữa tươi

- 1/8 thìa cà phê muối

- 100g đường

- 240ml heavy whipping cream

Cách làm:

Bước 1: 

Để thực hiện cách làm kem mít đơn giản này, đầu tiên bạn tiến hành gỡ hột lấy phần thịt mít rồi dùng dao cắt nhỏ khoảng 160g (có thể lấy ra 40g cắt nhỏ hạt lựu để riêng một bên để sau khi đánh thành kem thì bạn cho vào nếu thích ăn kem mít có những miếng sần sật).


Bước 2: 

Bạn cho 160g mít vào máy xay sinh tố cùng với 300ml sữa để lạnh, đường, muối. Hòa thêm sữa heavy cream vào cùng để món kem mít thêm phần thơm ngon nhé.


Bước 3: 

- Sau khi xay xong, bạn mang để tủ lạnh trong khoảng 30 phút hoặc là để 15 phút trong tủ đá.

- Bật máy làm kem, bạn đổ hỗn hợp kem từ từ vào máy. Cho máy quay khoảng 20 phút thì bạn cho vào máy 40g mít thái hạt lựu sẵn ở trên. Quay thêm vài phút nữa cho hỗn hợp đều lên thì bạn tắt máy đi.

- Đổ kem ra một chiếc tô rồi đem để tủ đá. Chỉ sau khoảng 2 giờ là bạn đã có ngay kem mít để ăn rồi đó.


Thành phẩm:

- Cách làm kem mít đơn giản và dễ dàng nhỉ? Với cách làm kem mít ngon này, chỉ sau một lúc tỉ mẩn trong bếp là bạn đã có ngay món kem hấp dẫn rồi. 

- Những viên kem tròn mọng, vàng ươm nhìn thật thích mắt. Đặc biệt món kem thơm phức mùi mít chín khiến ai cũng muốn thưởng thức ngay. Trổ tài thực hiện cách làm kem mít tại nhà cho gia đình ngay nào!


Chúc các bạn thực hiện thành công cách làm kem này!

Không có nhận xét nào